3 lý do khiến The Privia Khang Điền chinh phục khách hàng

07/12/2022 21:44 Chiều

Bình Tân là quận có tuổi đời non trẻ được thành lập trên cơ sở tách 3 xã: Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh. Về đơn vị hành chính, Quận được chia thành 10 phường. Trong đó, An Lạc được xem là phường có vị trí chiến lược khi giáp ranh khu vực Quận 6, Quận 8 và Bình Chánh. Ngoài ra, việc sở hữu nhiều trục đường huyết mạch kết nối từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ vào trung tâm TP. HCM khiến đây là phường có hoạt động giao thương diễn ra mạnh mẽ và sôi nổi nhất.

Tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, The Privia Khang Điền là dòng sản phẩm được định vị cao cấp nhất khu vực với hơn 1.000 căn hộ sẽ ra mắt thị trường vào Quý 4/2022, hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều đối tượng khách hàng kể cả mục đích đầu tư lẫn ở thực.

Tính liên kết vùng chặt chẽ chính là yếu tố đầu tiên giúp The Privia Khang Điền ghi điểm trong mắt giới đầu tư. Từ vị trí dự án có thể dễ dàng tiếp cận khá nhiều trục đường chính của cả TP. HCM nói chung như: Quốc Lộ 1A, Võ Văn Kiệt hay của Quận Bình Tân nói riêng như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Tên Lửa,… trong vòng chưa đầy 5 phút di chuyển. Ngoài ra, The Privia Khang Điền cũng chỉ cách bến xe Miền Tây chưa đầy 1km và cách AEON Mall Bình Tân trong bán kính 3km.

Không những thế, Bình Tân là quận có tinh thần cởi mở trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng đường xá, khuyến khích đầu tư công vào những dự án trọng điểm để thay đổi diện mạo kinh tế – xã hội. Cụ thể: dự án đầu tư xây dựng mới đường Vành Đai Trong, dự án nâng cấp mở rộng các tuyến An Dương Vương – Phan Anh – Bình Long – Hương Lộ 3 và dự án đầu tư xây dựng đường Vành Đai 2. Do đó, The Privia Khang Điền là dự án trực tiếp hưởng lợi từ chính sách phát triển của quận nhà. Giá trị bất động sản của Bình Tân hiện chưa tương xứng với nội lực kinh tế cũng như vai trò là cửa ngõ phía Tây của TP. HCM. Trong tương lai không xa, với chiến lược phát triển của mình, Bình Tân nói chung và The Privia Khang Điền nói riêng hứa hẹn sẽ trở thành “miền đất phúc” cho nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Uy tín chủ đầu tư Khang Điền là yếu tố thứ hai không thể bỏ qua khi nhắc tới sự thành công của dự án The Privia Khang Điền.

Là Tập Đoàn với 20 năm kinh nghiệm kiến tạo giá trị sống bền vững cho cư dân TP. HCM nhờ nền tảng pháp lý vững chắc, minh bạch của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Khang Điền đã tung ra thị trường 20,000 sản phẩm bao gồm nhà phố và căn hộ tại TP. Thủ Đức, Quận 9 cũ và Bình Chánh. Góp phần xây dựng nhiều khu dân cư khép kín, hiện đại và đáng sống nhất tại TP. HCM.

Với lợi thế là sản phẩm phát triển bởi Tập Đoàn bất động sản danh tiếng, The Privia Khang Điền được bảo chứng bởi niềm tin về pháp lý cũng như chất lượng xây dựng công trình. Dự án The Privia Khang Điền được chú trọng đầu tư bài bản từ facade mặt ngoài cho đến hệ thống tiện ích bên trong nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm trên cả tuyệt vời. The Privia Khang Điền góp phần tạo ra một cộng đồng dân cư chuẩn mực nhất trong khu vực, từ đó khiến người dân quận Bình Tân dần có thiện cảm với loại hình căn hộ hơn.

Bình Tân cũng là quận có tốc độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh. Hiện nay dân số toàn quận ước tính rơi vào khoảng gần 800.000 người (tương đương dân số 1 tỉnh). Mỗi năm Bình Tân lại tăng từ 25.000 đến 35.000 người, dự kiến dân số sẽ đạt 1 triệu người trong vòng 5 năm tới. Có thể thấy, với mức độ tăng trưởng dân số mạnh mẽ như vậy, nhu cầu về nhà ở tại Bình Tân luôn trong tình trạng rất cao. Theo tính toán, tới năm 2030, quận Bình Tân cần xây dựng thêm 1.7 triệu m2 sàn căn hộ mới có thể giải quyết được áp lực về nhu cầu nhà ở cho người dân địa phương. Có thể nói, đây là cơ hội tuyệt vời cho phân khúc căn hộ cao cấp.

The Privia Khang Điền là dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất 2 mặt tiền tại trung tâm quận Bình Tân với pháp lý minh bạch, đầu tư chỉnh chu bởi đơn vị uy tín nhất nhìn trên thị trường hiện tại. The Privia Khang Điền được nhiều chuyên gia trong ngành nhận định là dự án đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nơi an cư lạc nghiệp cho người dân phường An Lạc lẫn các khu vực khác tại Bình Tân.

Tin tức khác