Chất lượng tiện ích đỉnh cao giúp The Privia Khang Điền được giới chuyên gia đánh giá cao

12/10/2022 23:31 Chiều

Trái ngược với khu Đông TP. HCM, khu vực mà dân cư có khuynh hướng ưa chuộng phân khúc căn hộ cao cấp và hạng sang. Bình Tân với vị trí nằm tại cực Tây, do đó khẩu vị lựa chọn nhà ở cũng khá khác biệt, chủ yếu tập trung nhà phố liền thổ.

Hiện nay, tuy đã có sự hiện diện của một số dự án căn hộ trên địa bàn quận. Tuy nhiên, số lượng còn khá ít và chỉ dừng lại ở phân khúc trung – cao cấp, chưa đáp ứng được nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi chuẩn resort của giới nhà giàu tại khu vực này.

Được định hình là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại quận Bình Tân, The Privia Khang Điền khẳng định vị thế của “người dẫn đầu” – mang đến những trải nghiệm khác biệt lần đầu tiên có mặt tại Bình Tân.

Hồ bơi được bố trí nằm tại tầng 3 của khối đế và được thiết kế theo chuẩn Olympic mang phong cách resort nghỉ dưỡng. Khang Điền cũng áp dụng công nghệ lọc nước điện phân giúp diệt khuẩn và giữ cho nguồn nước luôn trong trạng thái an toàn. Cư dân có thể thỏa thích hòa mình vào làn nước xanh mát bất kể mùa đông hay vào hạ nhờ nhiệt độ nước hồ luôn được điều tiết để phù hợp với từng điều kiện thời tiết khác nhau trong năm.

Các cư dân nhí của The Privia Khang Điền được thỏa sức nô đùa tại khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em. Khang Điền luôn tâm huyết kiến tạo giá trị sống chuẩn mực cho cộng đồng, trong đó ưu tiên không gia.

Khối đế shophouse với công năng thương mại – giải trí đáp ứng đa dạng mọi hoạt động ăn uống, mua sắm và vui chơi. Các dịch vụ tiện ích ngay tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân tại The Privia Khang Điền.n mở để thế hệ trẻ tự do, sáng tạo luôn là tiêu chí mà chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

The Privia Khang Điền là sản phẩm được phát triển bởi Tập Đoàn Khang Điền uy tín bậc nhất thị trường BĐS khu vực TP. HCM. Dự án được đầu tư chỉnh chu với hàng loạt tiện ích nổi trội. Layout dự án Privia Khang Điền được thiết kế tỉ mỉ với đa dạng các loại diện tích từ: 36m2 cho căn studio, 52m2 đối với căn 1PN+, 66, 71m2 cho căn 2PN+ và 85m2 (3PN). Khu vực đa năng được bố trí hợp lý đáp ứng được nhiều nhu cầu của từng gia chủ. Diện tích không quá lớn nhưng phục vụ đủ công năng sử dụng, giảm thiểu không gian chết. Hệ thống tiện ích và sự khôn khéo trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ góp phần kiến tạo nên một khu căn hộ đẳng cấp và đáng sống tại cửa ngõ phía Tây của TP. HCM.

Tin tức khác