The Privia Khang Điền – sở hữu ưu thế sinh lời vượt trội nhờ cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ

05/12/2022 22:10 Chiều

Bình Tân là quận “sinh sau đẻ muộn” của TP. HCM với tuổi đời khá trẻ. Tuy nhiên, trong suốt 19 năm hình thành và phát triển của mình, Bình Tân không ngừng đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng, thúc đẩy giao thương giữa TP. HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Khẳng định vai trò là cửa ngõ mang tính chiến lược phía Tây của TP. HCM.

Diện mạo kinh tế – xã hội thay đổi toàn diện nhờ chiến lược ưu tiên phát triển hạ tầng và tinh thần cởi mở trong việc xúc tiến đầu tư vào hệ thống đường xá, giao thông công cộng trong những năm gần đây.

Bình Tân là cửa ngõ phía Tây TP. HCM, sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch mang tính chất liên vùng giúp kết nối trực tiếp từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ về hướng trung tâm TP. HCM. Trong những năm vừa qua, Bình Tân liên tục nâng cấp các trục đường như: Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng,… khiến việc lưu thông của các phương tiện luôn được diễn ra thông suốt từ đó tiết kiệm chi phí cũng như thời gian di chuyển.

The Privia Khang Điền sở hữu 2 mặt tiền đặc địa, chỉ cách đường Võ Văn Kiệt và AEON Mall trong bán kính chưa đầy 3km. Từ dự án The Privia Khang Điền, cư dân có thể thuận tiện kết nối về trung tâm Quận 1 trong vòng 20 phút thông qua Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Ngoài ra, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Vòng Xoay Phú Lâm và tuyến metro 3A Bến Thành – Tân Kiên khi được đưa vào khai thác hứa hẹn làm cho giá trị bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ, xứng đáng với nội lực kinh tế bền vững của quận Bình Tân.

Bên cạnh đó, thông tin đường Lý Chiêu Hoàng sắp được mở rộng cũng tạo tín hiệu tích cực giúp việc tiếp cận dự án The Privia Khang Điền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tránh việc phụ thuộc duy nhất vào đường An Dương Vương như hiện nay.

The Privia Khang Điền là dự án được phát triển bởi Tập Đoàn Khang Điển với hơn 1.000 căn hộ, tọa lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương. Từ dự án, cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến các trục đường lớn của Quận Bình Tân như: Kinh Dương Vương, Tên Lửa, Hậu Giang,… chỉ trong vòng 2 phút. Không những thế, Quận Bình Tân còn chủ trương đầu tư mạnh phát triển một số dự án chiến lược như: công trình nút giao thông Ngã Tư Bốn Xã, mở rộng cầu bắc ngang qua kênh Lương Bèo. Công trình này có thiết kế lộ giới 16m kết nối từ đường số 40 đến đường Trần Văn Giàu, kế hoạch xây dựng cầu đi bộ, thiết kế vượt đường Trần Văn Giàu, các dự án chống ngập của thành phố như nâng cấp tuyến đường Hồ Học Lãm… tạo động lực để giá trị bất động sản tại dự án The Privia Khang Điền tăng trưởng đột phá trong thời gian tới.

Tin tức khác