Tiến độ thi công dự án The Privia Khang Điền tháng 08/2023

21/08/2023 14:50 Chiều

The Privia là một dự án căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại Số 158 An Dương Vương, Phường An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Với diện tích rộng lớn hơn 1,83ha, đây là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực phía Tây Sài Gòn đến thời điểm hiện tại do tập đoàn Khang Điền phát triển.

Dự án được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những khu vườn nhiệt đới xanh, kết hợp với ý tưởng kiến tạo một thành phố năng động và hiện đại dự án này được đánh giá cao về chất lượng và độ hoàn thiện.

The Privia Khang Điền – Thiên đường sống xanh và đẳng cấp tại Quận Bình Tân

Tại The Privia Bình Tân, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh với các tiện ích hiện đại và đầy đủ nhất. Các căn hộ được thiết kế với kiến trúc thông minh, tối ưu hóa không gian sử dụng và tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. Cùng với đó, dự án còn có hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu BBQ, nhà hàng, cà phê, siêu thị… Tất cả đều được thiết kế để mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Với môi trường sống xanh, sạch đẹp và tiện nghi hiện đại, dự án The Privia hứa hẹn sẽ trở thành một thiên đường sống xanh, tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất tại khu vực quận Bình Tân. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống đáng sống, The Privia Bình Tân sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Xem tham khảo chi tiết thông tin dự án tại đây:  https://thepriviakhangdien.com.vn/

Sau đây là tiến độ thi công hiện tại của dự án căn hộ The Privia

Dự án The Privia do chủ đầu tư Khang Điền phát triển đã hoàn tất 100% thủ tục pháp lý, ra giấy phép xây dựng. 

Tính đến thời điểm hiện tại tháng 08/2023 dự án đa được thi công đến phần thân, cụ thể:

  • Tến độ thi công tháng 08/2023 – Block A xây dựng đến tầng 4

  • Tiến độ thi công tháng 08/2023 – Block B xây dựng đến tầng 6

  • Tiến độ thi công tháng 08/2023 – Block C xây dựng đến tầng 8

Tin tức khác

Password: ...